TOP
THI CÔNG NỘI THẤT MIỀN NAM - XÂY DỰNG NHÀ Ở - NỘI THẤT GỖ HCM- XD decor.
Tư vấn hỗ trợ: 0918181801

Thiết kế biệt thự - Anh Nam, Quận Thủ Đức.

22-09-2016
Nằm trong kế hoạch kiểm tra lại những dự án đã thực hiện, chúng tôi có dịp ngồi lại với anh Nam – khách hàng thân thiết tại dự án thiết kế nội thất Biệt thự Đường 20 cùa XD Decor.

Chủ đầu tư: Anh Nam
Địa chỉ: 
 Đường 20, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM
Thiết kế nội thất: Miễn phí khi thi công nội thất tại XD Decor (KDH DESIGN)
Thời gian thiết kế: 7 ngày
Kiến trúc sư: XD Decor.

Nằm trong kế hoạch kiểm tra lại những dự án đã thực hiện, chúng tôi có dịp ngồi lại với anh Nam – khách hàng thân thiết tại dự án thiết kế nội thất Biệt thự Đường 20 cùa XD Decor. 

Là người phóng khoáng và cởi mở, anh Nam mong muốn có một không gian phòng khách thực sự thoải mái, thân thiện để tiếp đón bạn bè, người thân. Chính vì thế, các kiến trúc sư XD Decor đã lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, đường nét đơn giản, tinh tế, mang lại không gian sinh hoạt thực sự thoải mái, thanh lịch, độc đáo cho chủ nhà.

 

Phòng Sinh Hoạt chung, được lót sàn gỗ màu Ấm nhã nhặn, Kệ Tivi treo làm cho căn phòng tiết kiệm diện tích, Ghế bọc Da bò sang trọng mang lại cảm giác ngồi rất thoải mái.

Các giá trưng bày được thiết kế tinh tế với các kích thước khách nhau đã tạo ra chiều sâu cho không gian, hài hòa với bố cục tổng thể của phòng khách, đồng điệu với hệ cửa rộng của căn phòng. Hệ thống cửa kính lớn mở ra sân vườn bên ngoài để ánh sáng tự nhiên tràn khắp không gian, giúp cho phòng khách luôn đầy ắp năng lượng.

Vách sau ghế ngồi, được ốp gỗ và simili sang trọng

Nội thất hiện đại, đơn giản

Phòng luôn tràn ngập ánh sáng

Toilet được thông thoáng nhờ cửa sổ hướng ra sân sau, mang lại không gian mở hài hòa.