TOP
THI CÔNG NỘI THẤT MIỀN NAM - XÂY DỰNG NHÀ Ở - NỘI THẤT GỖ HCM- XD decor.
Tư vấn hỗ trợ: 0918181801

THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG CÔNG TY TÂN BẢO AN.

24-06-2017
XD DECOR là nhà thầu chính trong việc hoàn thiện và thiết kế thi công nội thất biệt thự của công ty TÂN BẢO AN. Căn biệt thự liền kề trong nội bộ, được công ty sử dụng làm văn phòng làm việc của công ty. Kết hợp hài hòa giữa lối kiến trúc mang hơi thở đương đại và xu hướng sống Xanh thuần khiết, Khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc (tên gọi trước kia là khu biệt thự Hưng Long) là điểm nhấn mới trong quần thể Khu đô thị Dragon City. Biệt thự Dragon Parc tự hào là bản giao hưởng ghi dấu mốc thành đạt mới của các chủ nhân sở hữu.

XD decor được công ty Tân Bảo An chọn là nhà thầu  thiết kế và thi công căn biệt thự Dragon Parc. Với mong muốn kết hợp khu nhà ở làm văn phòng và sinh hoạt. THiết kế văn phòng Mong muốn tạo không gian vừa đáp ứng nhu cầu của công ty. Xddecor đã cùng Tân Bảo An thực hiện thiết kế biệt thự làm văn phòng làm việc.

Chủ đầu tư: Công Ty Tân Bảo An.

Địa chỉ:  Dragon Parc1, NGuyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng, Nhà Bè.

Thiết kế nội thất: Kts: Nguyễn Thanh Dũng (XD DECOR.)

Miễn phí khi thi công nội thất tại XD Decor 
Thời gian thiết kế: 20 NGÀY.
Kiến trúc sư: 
  XD decor 

Thiết kế thi công văn phòng sử dụng ý tưởng táo bạo, mới mẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng và đầu tư của CÔNG TY, giải pháp giao thông, phân khu chức năng và bố trí mặt bằng mạch lạc rõ ràng và có tính linh hoạt cao.

Thiết kế văn phòng theo nguyên tắc tạo ra những không gian mở liên thông các phòng với nhau và tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên, tạo ra một không gian với nội thất văn phòng hiện đại đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư đồng thời cân bằng tổng thể không gian làm việc và trang thiết bị tại văn phòng.
Chất liệu vật liệu của văn phòng được sử dụng đa dạng và rất sang trọng, phối kết hợp với nhau tạo lên các không gian làm việc thoải mái đẳng cấp. Là một trong những văn phòng lớn, đòi hỏi đội ngũ XD Decor không chỉ am hiểu và đáp ứng được về mặt nội thất mà còn về mặt kỹ thuật như hệ thống điện tổng thể, hệ thống thông tin liên lạc, phòng họp Internet, phòng máy chủ..

Ngoại thất cải tạo 

Lối vào sảnh văn phòng, tạo các mảng khối nhấn vách và tận dụng triệt để không gian.

 

Không gian làm việc sáng tạo, gọn gàng tiết kiệm diện tích. Trần sử dụng trần căng hay còn gọi là trần xuyên sáng, tạo không gian mở, thoáng và hòa nhập với thiên nhiên.

 

Không gian bếp để phục vụ cho các nhân viên, bố trí bàn dài tiết kiệm diện tích

Phòng họp của công ty tương đối rộng, sức chứa có thể 20 người. các mảng tường và trần tạo nhấn, liên kết với nhau tạo khối toàn diện.

Phòng Giám đốc, năng động và trẻ trung. Gia chủ là một người thích phong thủy, nên việc bài trí đồ đạc trong không gian cũng như màu sắc cũng rất được chúng tôi chọn lọc.

Thiết kế phòng làm việc lãnh đạo với  không gian tự nhiên bên ngoài kết hợp sử dụng các vật liệu gỗ sáng màu nhằm giảm bớt sự căng thẳng trong môi trường văn phòng

 

Tầng trên cùng, cũng được bố trí làm phòng ngủ. 

toilet sang trọng.

CÔNG TRÌNH ĐÃ ĐƯỢC DUYỆT THIẾT KẾ VÀ CHUẨN BỊ THI CÔNG, THỜI GIAN HOÀN THÀNH LÀ 1.5 THÁNG. XD DECOR VINH DỰ LÀ NHÀ THẦU CHÍNH TRONG CÔNG TRÌNH NÀY.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KDH DESIGN

XD decor (KDH DESIGN) <----------click click

Hotline: 0972265885  Gọi ngay để được tư vấn nhiệt tình nhất.