TOP
THI CÔNG NỘI THẤT MIỀN NAM - XÂY DỰNG NHÀ Ở - NỘI THẤT GỖ HCM- XD decor.
Tư vấn hỗ trợ: 0918181801

Nội thất Show Room

Thi công Shop Thời Trang - Valleysa

Thi công Shop Thời Trang - Valleysa

Với đặc điểm shop chủ yếu trưng bày quảng cáo sản phẩm cho nên việc thiết kế shop thời trang nữ và cách bày trí rất thông thoáng và hệ thống ánh sáng rất ấn tượng.
Vật liệu chủ đạo để thi công shop chính là MDF và Gỗ thông, cách phối màu Xanh trắng tạo điểm nhấn nổi bật thu hút khách hàng đến với thương hiệu.
Công ty Cổ phần Quốc tế Thời trang Hải Anh với nhãn hàng thời trang công sở Valleysa được thành lập vào tháng 10 năm 2005. Với bề dày hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Valleysa đã và đang từng bước chinh phục và làm hài lòng các tín đồ thời trang bằng những sản phẩm tinh tế, đẳng cấp, tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước với các lĩnh vực chính.
XD decor Nhận thiết kế và thi công Shop thời trang cho Valleysa, Một thương hiệu thời trang nổi tiếng Ngoài thị trường Miền Bắc. Sau khi tham khảo thị trường, Valleysa đã tiến hành chinh phục thị trường miền nam, Shop được thiết kế thi công cũng chính là cơ sở đầu tiên của Valleysa ở miền nam.

Thiết kế shop Mỹ Phẩm

Thiết kế shop Mỹ Phẩm

Đời sống của người việt nam ngày càng cao kinh tế khá giả, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao, Trong thời gian gần đây nhu cầu thiết kế và cửa hàng mỹ phẩm và các showroom trưng bày của các nhà phân phối mỹ phẩm cao cấp ngày càng nhiều.

XD decor với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế và thi công nội thất shop, Với hàng trăm công công trình thiết kế thi công nội thất trải dài từ nam ra bắc. XD decor đã tạo được uy tín và thương hiệu trên thị trường thiết kế nội thất tại việt Nam.

Được sự đồng ý của khách hàng, XD decor xin phép đưa bản vẽ thiết kế shop showroom mỹ phẩm mà XD decor đã thiết kế và thi công để quý vị tham khảo và chọn lựa cho mình những phong cách riêng.

Thiết kế Showroom Dược Bảo Khang

Thiết kế Showroom Dược Bảo Khang

Showroom Dược Bảo Khang Tọa lạc tại địa chỉ 1069 Phan Văn Trị, Gò Vấp.
Công ty Bảo Khang chuyên cung cấp và tư vấn các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. XD decor hân hạnh thiết kế nội thất và thi công nội thất cho Dược Bảo khang ở trụ sở Phan Văn Trị , Gò Vấp, HCM và chi nhánh Trần Hưng Đạo, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ. Mời quý khách tham khảo.

Thiết kế Showroom Metfone.

Thiết kế Showroom Metfone.

Metfone là thương hiệu của Viettel tại Campuchia, là thị trường đầu tiên đánh dấu bước chuyển dịch của Viettel với chiến lược đầu tư nước ngoài, vươn mình ra biển lớn. Đến nay, sau 7 năm khai trương, Metfone đã trở thành nhà mạng hàng đầu tại Campuchia với cơ sở hạ tầng với 7.000 trạm phát sóng, 20.000 km cáp quang, vùng phủ đạt tới 97% với 5.5 triệu khách hàng, chiếm 37% thị phần.
XD decor vinh dự là nhà thiết kế được Metfone chọn để thiết kế các hạng mục Showroom ở Cambodia- Campuchia. Việc thiết kế đều được hai bên thương thảo và bàn luận để đưa ra được phương án tối ưu nhất. XD decor thiết kế hơn chục Showroom và 2 tòa nhà lớn là VTC5 Và VTC6 cho Metfone.