TOP
THI CÔNG NỘI THẤT MIỀN NAM - XÂY DỰNG NHÀ Ở - NỘI THẤT GỖ HCM- XD decor.
Tư vấn hỗ trợ: 0918181801
Chi tiết nội thất

Thiết kế biệt thự - Chị Oanh

  • Mã sản phẩm: XD-Bietthu 0065
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 526
Mô tả
Một ngày giữa thu, nhận lời mời của Chị Oanh – một khách hàng trẻ khá kỹ tính của XD Decor, chúng tôi ghé thăm vợ chồng anh chị tại căn biệt thự của chị với một tâm trạng khá hồi hộp bởi chủ nhà không hề tiết lộ lý do buổi gặp mặt. Đây là công trình thiết kế nội thất phòng khách cao cấp mà XD Decor (KDH DESIGN) đã hoàn thành cách đây đúng 3 tháng.
_addcart

Chủ đầu tư: Chị Oanh
Địa chỉ: 
 Gò Dầu, Quận Bình Tân
Diện tích: 60m2
Thiết kế nội thất: Miễn phí khi thi công nội thất tại
XD Decor (KDH DESIGN)
Thời gian thi công: 15 ngày
Kiến trúc sư: XD Decor.

 

Nội thất cùng loại

Thiết kế biệt thự - Anh Hoàng

Thiết kế biệt thự - Anh Hoàng

Những ngày cuối năm, gia đình nào cũng đều tất bật với công việc, với kế hoạch riêng để mong khép lại một năm cũ trọn vẹn. Chính vì thế, những giây phút hiếm hoi ngồi lại bên nhau trong khoảnh khắc năm mới đang cận kề khiến cho đội ngũ kiến trúc sư XD Decor (KDH DESIGN) cảm thấy thật ấm áp và trân quý hơn tình cảm của những khách hàng như gia đình Anh Hoàng.

Thiết kế biệt thự - Anh Nam

Thiết kế biệt thự - Anh Nam

Nằm trong kế hoạch kiểm tra lại những dự án đã thực hiện, chúng tôi có dịp ngồi lại với anh Nam – khách hàng thân thiết tại dự án thiết kế nội thất Biệt thự Đường 20 , Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM cùa XD Decor.

Thiết kế biệt thự - Anh Tùng

Thiết kế biệt thự - Anh Tùng

Thiết kế nội thất biệt thự những năm gần đây luôn có xu hướng đơn giản hóa vật liệu và chú trọng đến các yếu tố xanh, thân thiện với môi trường. Thay vì lối thiết kế truyền thống, gia chủ coi trọng đến tính công năng hơn và chỉ ưa thích các phong cách rõ ràng sử dụng tường thô để ngăn chia không gian; kiến trúc sư lại khá khéo léo khi kết hợp giữa vật liệu nhẹ với không gian hiện đại. Chính vì sự thay thế này mà không gian kiến trúc không còn cứng nhắc, tăng tính thẩm mỹ, không gian thân thiện mà vẫn đảm bảo tính công năng và linh hoạt.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Nhà anh khoa thuộc khu biệt thự Him Lam- Tân Hưng Quận 7. Căn hộ là căn biệt thự Tân cổ điển theo hình thức bên ngoài. Anh Khoa là một người kinh Doanh và thích sưu tầm đổ gỗ, Vậy nên yêu cầu của anh trong việc thiết kế phòng ngủ cho mình và con cái phải thỏa mãn được các yêu cầu: Đẹp, công năng, bền... và tất nhiên là có đồ gỗ nội thất trong không gian hoàn toàn.