TOP
THI CÔNG NỘI THẤT MIỀN NAM - XÂY DỰNG NHÀ Ở - NỘI THẤT GỖ HCM- XD decor.
Tư vấn hỗ trợ: 0918181801
Chi tiết nội thất

Thiết kế sân vườn-văn phòng

  • Mã sản phẩm: XD-Vanphong 0087
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 516
Mô tả
Với không gian làm việc như các văn phòng hiện nay, thì việc phải làm việc ngày 8-10 tiếng trong văn phòng ở các tòa nhà mà không có không gian thư giãn thì thật là tù túng và rất mệt mỏi. Nhận biết được các yếu tố như trên, Công Ty gốm sứ Hưng Phát - 523 Tô Hiến Thành, Quận 10 đã liên hệ với XD decor, bàn về việc thiết kế văn phòng mới theo hiện trạng có sẵn. Ngoài không gian làm việc hiện trạng, Công ty Hưng Phát còn muốn tạo cho Văn phòng thành một văn phòng mở, thoáng đãng, chan hòa vào cảnh vật và thiên nhiên. XD decor đã cùng cộng sự hoàn thành tốt về công việc thiết kế cho Công Ty Gốm Sứ Hưng Phát.
_addcart

Với không gian làm việc như  các văn phòng hiện nay, thì việc phải làm việc ngày 8-10 tiếng trong văn phòng ở các tòa nhà mà không có không gian thư giãn thì thật là tù túng và rất mệt mỏi.

Nhận biết được các yếu tố như trên, Công Ty gốm sứ Hưng Phát - 523 Tô Hiến Thành, Quận 10 đã liên hệ với XD decor, bàn về việc thiết kế văn phòng mới theo hiện trạng có sẵn. Ngoài không gian làm việc hiện trạng, Công ty Hưng Phát còn muốn tạo cho Văn phòng thành một văn phòng mở, thoáng đãng, chan hòa vào cảnh vật và thiên nhiên. XD decor đã cùng cộng sự hoàn thành tốt về công việc thiết kế cho Công Ty Gốm Sứ Hưng Phát.

Chủ đầu tư: Mr. Hậu

Địa chỉ:  523 Tô Hiến Thành, Q10, HCM

Diện tích: 150 m2
Thiết kế nội thất: Miễn phí khi thi công nội thất tại 
XD Decor (KDH DESIGN)
Thời gian thiết kế- thi công: 15 ngày
Kiến trúc sư: 
  XD decor 

Lối vào văn phòng, trang trí bằng các tiểu cảnh và cây xanh tạo nên không gian mát mẽ, Phía bên phải là lối đi lên trên khu làm việc phía trên.

Không gian phía sau, vừa là nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho nhân viên những lúc mệt mỏi, căng thẳng

Các mảng tường được ốp các loại gạch đá của công ty sản xuất.

Tiểu cảnh trang trí.

Không gian làm việc tương đối ngăn nắp, sạch sẽ.

Với văn phòng như trên, hi vọng rằng ngay trong công việc hằng ngày, các thành viên trong công ty cũng có thời gian thư giãn, thoải mái để có công việc hiệu quả hơn. Chúc công ty gày càng thành công.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KDH DESIGN

XD decor (KDH DESIGN) <----------click clickyeswink

Hotline: 0972265885  Gọi ngay để được tư vấn nhiệt tình nhất.