TOP
THI CÔNG NỘI THẤT MIỀN NAM - XÂY DỰNG NHÀ Ở - NỘI THẤT GỖ HCM- XD decor.
Tư vấn hỗ trợ: 0918181801

Thi công Quán Coffee - trà Sữa Oishii.

24-09-2016
Quán cafe kết hợp trà sữa nằm trên đường Lũy Bán Bích, Chủ đầu tư bắt đầu cuộc trò chuyện trong giai đoạn mới thuê được mặt bằng, chuẩn bị cho việc cải tạo và bắt đầu vào kinh doanh với thương hiệu : OISHII. Tone màu chủ đạo là màu vàng và tím đặc trưng, có sự tương hỗ với nhau. XD decor tiến hành thiết kế và thi công cho quán trong thời gian nhanh nhất, chỉ có 5 ngày cho việc hoàn thiện phần thô và đồ gỗ nội thất.

Chủ đầu tư: Chị Phương
Địa chỉ: Lũy bán Bích, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Diện tích: 80m2
Thiết kế nội thất: Miễn phí khi thi công nội thất tại XD Decor
Kiến trúc sư: XD Decor (KDH DESIGN)

Quán cafe kết hợp trà sữa nằm trên đường Lũy Bán Bích, Chủ đầu tư bắt đầu cuộc trò chuyện trong giai đoạn mới thuê được mặt bằng, chuẩn bị cho việc cải tạo và bắt đầu vào kinh doanh với thương hiệu : OISHII. Tone màu chủ đạo là màu vàng và tím đặc trưng, có sự tương hỗ với nhau. XD decor tiến hành thiết kế và thi công cho quán trong thời gian nhanh nhất, chỉ có 5 ngày cho việc hoàn thiện phần thô và đồ gỗ nội thất.

Phần mặt tiền được ốp Alu màu vàng nổi bật, Trang trí bằng hệ thống ô dù treo thật bắt mắt. màu sắc bổ túc cho nhau tạo nên hiệu ứng thị giác mạnh mẽ.

 

Nhân viên đang thi công công trình.

Các kệ hệ thống đơn giản, bảng viết phấn Menu. tường sơn đen tạo điểm nhấn.

Mang hơi hướng của Phong cách Nhật Bản, nên mọi độ vật cũng như trang trí trong quán mang nét đặc trưng đơn giản và thiện cảm, dễ thương.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KDH DESIGN

XD decor (KDH DESIGN) <----------click clickyeswink

Hotline: 0972265885  Gọi ngay để được tư vấn nhiệt tình nhất.