TOP
THI CÔNG NỘI THẤT MIỀN NAM - XÂY DỰNG NHÀ Ở - NỘI THẤT GỖ HCM- XD decor.
Tư vấn hỗ trợ: 0918181801

Thi công shop thời trang - Valleysa

03-10-2016
Với đặc điểm shop chủ yếu trưng bày quảng cáo sản phẩm cho nên việc thiết kế shop thời trang nữ và cách bày trí rất thông thoáng và hệ thống ánh sáng rất ấn tượng. Vật liệu chủ đạo để thi công shop chính là MDF và Gỗ thông, cách phối màu Xanh trắng tạo điểm nhấn nổi bật thu hút khách hàng đến với thương hiệu. Công ty Cổ phần Quốc tế Thời trang Hải Anh với nhãn hàng thời trang công sở Valleysa được thành lập vào tháng 10 năm 2005. Với bề dày hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Valleysa đã và đang từng bước chinh phục và làm hài lòng các tín đồ thời trang bằng những sản phẩm tinh tế, đẳng cấp, tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước với các lĩnh vực chính. XD decor Nhận thiết kế và thi công Shop thời trang cho Valleysa, Một thương hiệu thời trang nổi tiếng Ngoài thị trường Miền Bắc. Sau khi tham khảo thị trường, Valleysa đã tiến hành chinh phục thị trường miền nam, Shop được thiết kế thi công cũng chính là cơ sở đầu tiên của Valleysa ở miền nam.

Công ty Cổ phần Quốc tế Thời trang Hải Anh với nhãn hàng thời trang công sở Valleysa được thành lập vào tháng 10 năm 2005. Với bề dày hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, Valleysa đã và đang từng bước chinh phục và làm hài lòng các tín đồ thời trang bằng những sản phẩm tinh tế, đẳng cấp, tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước với các lĩnh vực chính
XD decor Nhận thiết kế và thi công Shop thời trang cho Valleysa, Một thương hiệu thời trang nổi tiếng Ngoài thị trường Miền Bắc. Sau khi tham khảo thị trường, Valleysa đã tiến hành chinh phục thị trường miền nam, Shop được thiết kế thi công cũng chính là cơ sở đầu tiên của Valleysa ở miền nam.

Chủ đầu tư: Ms. Hạnh

Địa chỉ:  166-168 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, HCM

Diện tích: 40 m2
Thiết kế nội thất: Miễn phí khi thi công nội thất tại 
XD Decor (KDH DESIGN)
Thời gian thiết kế- thi công: 12 ngày
Kiến trúc sư: 
  XD decor 

Với đặc điểm shop chủ yếu trưng bày quảng cáo sản phẩm cho nên việc thiết kế shop thời trang nữ và cách bày trí rất thông thoáng và hệ thống ánh sáng rất ấn tượng.

Mặt tiền được thiết kế và thi công ấn tượng, với vật liệu phong phú và bền bỉ với thời gian. Ốp Alumium và Mica hắt sáng.

Quá trình thi công Shop được diễn ra rất nhanh và đảm bảo chất lượng.

Vật liệu chủ đạo để thi công shop chính là MDF và Gỗ thông,  cách phối màu Xanh trắng tạo điểm nhấn nổi bật thu hút khách hàng đến với thương hiệu.

Shop thời trang Valleysa hoàn thành đúng tiến độ được giao. XD decor đã làm hài lòng Khách hàng ở thị trường miền nam. Chúc Công ty phát triển mạnh mẽ và thành công.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KDH DESIGN

XD decor (KDH DESIGN) <----------click clickyeswink

Hotline: 0972265885  Gọi ngay để được tư vấn nhiệt tình nhất.